Banner ảnh trang chủ
Chào mừng đến với Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Bắc Kạn
Hội nghị giao ban cuối năm học 2020-2021 khối các phòng Giáo dục và Đào tạo
Nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và công tác chuẩn bị cho các Kỳ thi, các hoạt động trong hè năm 2021; sáng ngày 18/5/2021, bà Nguyễn Thị Nhật Hằng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT chủ trì Hội nghị gian ban cuối năm học 2020-2021 khối các phòng GDĐT.


Bà Nguyễn Thị Nhật Hằng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT chủ trì hội nghị

Cùng tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Phong - Phó Giám đốc Sở GDĐT, ông Đỗ Hà Thế Bình - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục, các ông/bà là lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở và Trưởng phòng của 09 phòng GDĐT.

Đại diện ngành giáo dục các huyện, thị xã, thành phố, Trưởng phòng GDĐT đã báo cáo khái quát tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, công tác chuẩn bị cho các hoạt động và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong hè năm 2021 và ở năm học mới.

Căn cứ vào tình hình thực tiễn ở mỗi địa phương và sự tác động của các yếu tố khách quan, chủ quan đến quá trình công tác; tại Hội nghị, mỗi Phòng GDĐT đã trình bày những khó khăn, vướng mắc và tồn tại ở năm học 2020-2021; đồng thời đề xuất, kiến nghị các giải pháp nhằm khắc phục và nâng cao hiệu quả công tác trong thời gian tới.

Về phía Sở GDĐT, lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ đã thông tin, thống nhất các nội dung chỉ đạo, hướng dẫn liên quan đến công việc thuộc phạm vi, nhiệm vụ đang phụ trách để đơn vị thực hiện đúng quy định và đồng bộ trong toàn ngành. Đối với những ý kiến đóng góp từ đơn vị, lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ tiếp thu, ghi nhận.

Kết luận tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Nhật Hằng - Giám đốc Sở GDĐT đã thống nhất chỉ đạo từng nội dung cụ thể mà Hội nghị đã đề cập. Trong đó, bà đặc biệt lưu ý đến những nội dung như: Việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại từng cơ sở giáo dục, trong các Kỳ thi được tổ chức trong thời gian tới; vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị; các giải pháp về chuyên môn, nghiệp vụ nhằm tháo gỡ khó khăn và nâng cao chất lượng công tác trong thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018; công tác phối hợp và tham mưu đối với lãnh đạo địa phương, lãnh đạo ngành; công tác đảm bảo an toàn cho học sinh trong hè năm 2021…

Đại diện lãnh đạo ngành, bà Nguyễn Thị Nhật Hằng - Giám đốc Sở GDĐT đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của từng cá nhân, tập thể đơn vị trong thời gian qua và chia sẻ những khó khăn mà toàn ngành cũng như đơn vị đang gặp phải. Với tinh thần trách nhiệm cao và sự đồng lòng của toàn ngành, bà tin tưởng ngành GDĐT sẽ tiếp tục giữ vững thành tích và tạo dựng nền tảng vững chắc nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục ở năm học 2020-2021 cũng như trong tương lai./.

(Nguyễn Điệp, Sở GDĐT)

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 28
  • Trong tuần: 60
  • Tất cả: 1749
Đăng nhập